Tăng Chiều Cao Hito và Hito+ Bổ Sung Canxi Từ Cá Tuyết Nhật Bản

Bơi lội giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng nhưng hiệu quả sẽ đạt được ở mức tối đa nếu bạn nắm được những điểm quan trọng sau đây:

1. Khởi động trước khi bơi

Trước khi bơi, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện bài tập kéo căng cơ cường độ cao trong 10 phút, điều này giúp tăng cơ hội cải thiện chiều cao nhờ bơi lội. Ngoài ra, khởi động trước khi bơi giúp bạn không rơi vào tình trạng chuột rút hoặc gặp các chấn thương khác ảnh hưởng đến xương trong khi thực hiện hoạt động thể chất này

2. Ăn trước khi bơi

Chế độ dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển chiều cao của bạn. Bữa ăn không chỉ đơn thuần là cung cấp dinh dưỡng cho xương và cơ thể phát triển mà còn đảm nhiệm chức năng cung cấp năng lượng để thực hiện các hoạt động thể chất và sinh hoạt.

Một bữa ăn giàu protein và carbohydrate cách hai giờ trước khi bắt đầu tập bơi sẽ là một ý tưởng không tồi để tối ưu hiệu quả tăng chiều cao. Với bữa ăn này, cơ thể có nhiều thời gian để tiêu hóa thức ăn và chuyển hóa chúng thành năng lượng để thúc đẩy sự phát triển của cơ thể.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành trên toàn quốc, được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về hiệu quả, an toàn không gây tác dụng phụ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH OTD Việt Nam
Địa chỉ: Số 151 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Website: hitochinhhang.vn
Hotline: 0964581669

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh