PHÁT TRIỂN
BỀN VỮNG

Ban lãnh đạo OTD Việt Nam xác định tầm nhìn dài hạn trong mục tiêu kinh doanh là tiếp tục đưa nhãn hàng Hito giữ vững danh hiệu hàng đầu về cung cấp sản phẩm, giải pháp phát triển chiều cao tại thị trường Việt Nam và chinh phục vị trí Top 10 trên toàn thế giới. OTD Việt Nam xác định chiến lược phát triển với các trị cột chính như sau:

TRỞ THÀNH

THƯƠNG HIỆU CUNG CẤP
GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO
ĐẠT TOP 01 TẠI VIỆT NAM
& TOP 10 THẾ GIỚI

Tập trung vào các sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng và phát triển chiều cao – là các sản phẩm cốt lõi tạo ra giá trị và cạnh tranh cho nhãn hàng Hito Việt Nam. Đồng thời không ngừng nghiên cứu phát triển và mở rộng thêm các sản phẩm không chỉ hỗ trợ tăng cao mà còn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ như một bữa ăn thay thế, các sản phẩm bổ sung vitamin cho đối tượng nhạy cảm như phụ nữ đang mang thai, trẻ sơ sinh, người cao tuổi…

Đẩy mạnh các hoạt động về xuất khẩu sản phẩm sang thị trường ngoài nước bằng việc hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý và đa dạng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và văn hoá khác biệt của mỗi thị trường khác nhau. Tập trung phát triển kênh phân phối, các đối tượng kinh doanh để phủ sóng rộng khắp sản phẩm Hito Việt Nam tới tất cả các quốc gia trên thế giới.

Khai thác tiềm năng lớn của thị trường nội địa, cung cấp các dòng sản phẩm phù hợp với thể trạng người Việt cũng như thói quen tiêu dùng, mức độ chi tiêu. Không chỉ đẩy mạnh ở các thành phố lớn mà còn đưa sản phẩm về các khu vực tình thành khác trên toàn quốc. Xây dựng hệ thống phân phối đạt chuẩn, an toàn, tin cậy để người dân tiếp cận được với sản phẩm chính hãng.