DINH DƯỠNG
TOÀN DIỆN

CAM KẾT CỦA HITO VIỆT NAM
NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ
SẢN PHẨM AN TOÀN
VÀ DINH DƯỠNG

Chiến lược phát triển sản phẩm của Hito Việt Nam từ trước tới nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng cả về thể chất và trí tuệ. Vì thế chúng tôi vô cùng cẩn trọng trong từng giai đoạn: từ lên công thức sản phẩm, quyết định nguồn nguyên liệu đến thiết kế kiểu dáng và bao bì sản phẩm nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng những thành phần có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng như chất bảo quản cho tất cả sản phẩm của ở hiện tại và tương lai.

NGUYÊN LIỆU AN TOÀN

100% sản phẩm Hito đều được sử dụng nguyên liệu có chọn lọc và kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

THIẾT BỊ, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm, Hito không ngừng nghiên cứu phát triển, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất thế giới về sản xuất sản phẩm.

QUẢN LÝ VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG
ĐẠT CHUẨN

Hito Việt Nam luôn coi trọng các công tác quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chúng tôi áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến để kiểm soát chặt chẽ và toàn diện tất cả các công đoạn từ trước, trong, và sau sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm Hito luôn là an toàn tuyệt đối.

THÔNG TIN TRUNG THỰC, ĐẦY ĐỦ
CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Hito Việt Nam cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực những thông tin về sản phẩm như thành phần, giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn bảo quản để sử dụng giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách phù hợp và hài lòng.