Học viện HAGL và Canxi Hito trao tặng “sân bóng ước mơ” cho học sinh nghèo huyện Đắk Đoa, Gia Lai

2 sân bóng đá mini, 1 sân bóng chuyền cùng nhiều trang thiết bị thể thao đã được gửi tặng đến các điểm trường tại Đắk Đoa với sự đồng hành từ Hito Việt Nam và Học viện bóng đá HAGL.

Năm học mới đang đến với các em nhỏ của Huyện Đắk Đoa. Theo thống kê cho thấy: tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện còn ở mức cao – trên 12,7% với 57% dân số là người dân tộc ít người, chủ yếu làm nông nghiệp, sản xuất nhỏ lẻ và hiệu quả kinh tế thấp. Bởi thế có rất nhiều em nhỏ vẫn còn đang chật vật với những khó khăn trên hành trình đi học và vươn lên thoát nghèo. Em Đinh Vam cho hay: “Em rất muốn đến trường học để vui chơi, đá bóng cùng các bạn. Ở trường em sẽ rèn luyện tinh thần thể thao, em mong muốn sau này trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp để đổi thay cuộc sống”.

Đam mê với trái bóng cùng ước mơ thoát nghèo cũng là chia sẻ chung của rất nhiều em nhỏ trên địa bàn Huyện. Nắm bắt được mong muốn của các em, nhãn hàng Hito Việt Nam cùng với Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định trao tặng những phần quà giúp tiếp thêm động lực cho các em trên hành trình hiện thực hoá ước mơ của mình.

Ngày 29/8, với sự chứng kiến của ông Y Đức Thành – Phó Bí Thư Thường trực Huyện Uỷ Đắk Đoa, đại diện nhãn hàng Hito Việt Nam, CLB HAGL đã bàn giao sân bóng đá mini, trang phục tập luyện… cho Trường THCS Nguyễn Trãi.

Ngày 30/8/2023 tại trường THCS Nguyễn Văn Linh, xã Đak Krong, Huyện Đắk Đoa, ông Y Đức Thành – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Lê Đình Chiến – Bí thư Huyện đoàn thay mặt các nhà tài trợ Hito Việt Nam, CLB HAGL trao tặng 01 sân bóng đá, 01 sân bóng chuyền, 40 bộ quần áo cùng nhiều trang thiết bị thể thao.

Không dừng lại ở đó, đại diện nhãn hàng Hito Việt Nam cho biết: điểm đến tiếp theo của “sân bóng ước mơ” sẽ là Trường THPT Lê Hồng Phong trên địa bàn Huyện Đắk Đoa và còn nhiều điểm đến nữa, với hy vọng mang đến cho các em không chỉ là niềm vui, những phút giây hết mình với trái bóng mà còn giúp các em có thêm niềm tin để vươn tới ước mơ toả sáng trên sân cỏ.

Ông Nguyễn Tấn Anh (phải) – Giám đốc Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã chia sẻ như sau: “Hoàng Anh Gia Lai rất vinh dự là một trong những học viện hàng đầu về đào tạo bóng đá trẻ trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ tuyển chọn học viên ở nhiều lứa tuổi trên khắp mọi miền đất nước, mà chúng tôi cam kết mang đến cho các em, các cháu môi trường học tập rèn luyện phát triển toàn diện.

Để đạt được điều này, không thể thiếu sự hỗ trợ từ phía các nhãn hàng, cụ thể hơn trong thời gian qua là Hito Canxi Việt Nam. Chúng tôi rất ấn tượng với chiến lược về sản phẩm của Ban lãnh đạo Hito Việt Nam. Và chúng tôi tìm được điểm chung: đó là mang những sản phẩm hỗ trợ bổ sung về canxi và các vi chất dinh dưỡng tốt cho các cầu thủ để hỗ trợ hệ xương phát triển, tăng sức đề kháng, sức bền – giúp cho các cầu thủ có được hình thể và chiều cao tốt nhất”.

Tuyển thủ Trần Trung Kiên chia sẻ: “dùng sữa Canxi Hito thì cảm nhận của mình là ăn uống tốt, ngủ tốt hơn, tiêu hoá dễ hơn không có bị đầy bụng khó tiêu như đợt trước nữa. Sau một thời gian nửa năm dùng sữa rồi thì mình thấy chiều cao đã cải thiện rất là tốt: tăng 4 centi và cảm nhận cơ thể rất là nhiều năng lượng, có thể tập luyện với cường độ gấp đôi đợt trước”.

Hito Việt Nam rất mong muốn được đồng hành với sự phát triển về thể chất, chiều cao của thế hệ trẻ Việt Nam, nuôi dưỡng đam mê và đồng hành cùng với các bạn chinh phục ước mơ thể thao.

Được biết, Hito Việt Nam hiện là nhà tài trợ chính thức cung cấp các dòng sản phẩm bổ sung canxi hỗ trợ phát triển chiều cao cho Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.