Hito Việt Nam và CLB HAGL trao tặng nhiều quà tặng thiết thực cho các trường học

Nỗ lực nhằm mang đến cho các trẻ em địa phương có được điều kiện học tập và vui chơi tốt nhất, Hito Việt Nam cùng CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai liên tục tổ chức các chương trình trao tặng sân bóng, trang thiết bị, dụng cụ thể thao cho nhiều trường trung học cơ sở tại huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Trong 2 ngày, 29 và 30.8 vừa qua, đại diện nhãn hàng Hito Việt Nam cùng CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã dành tặng nhiều phần quà bao gồm sân bóng đá mini, sân bóng chuyền, trang phục tập luyện, dụng cụ thể thao cho trường THCS Nguyễn Trãi và trường THCS Nguyễn Văn Linh.

Chương trình có sự tham gia của ông Y Đức Thành – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Lê Đình Chiến – Bí thư Huyện đoàn huyện huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Ông Y Đức Thành, đại diện chính quyền địa phương cũng có mặt cũng chương trình. Ảnh: Hito Việt NamÔng Y Đức Thành, đại diện chính quyền địa phương có mặt tại chương trình. Ảnh: Hito Việt Nam

Ngay sau lễ bàn giao, thầy và trò của trường THCS Nguyễn Văn Linh đã cùng tổ chức trận đấu giao hữu bóng đá giữa các em học sinh với tinh thần phấn khởi, hào hứng. Trong thời gian tới, Hito Việt Nam và CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình trao tặng các phần quà, các trang thiết bị thể thao cho Trường THPT Lê Hồng Phong trên địa bàn huyện cùng nhiều các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.

Với những hoạt động hỗ trợ này, Hito Việt Nam và CLB Hoàng Anh Gia Lai mong muốn tạo điều kiện đáp ứng nhu cầu dạy và học cho các thầy trò, tạo ra những sân chơi thể thao lành mạnh, khuyến khích các em học sinh tăng cường tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất, tránh xa các tệ nạn và các hoạt động không bổ ích. Từ đó, có được sức khỏe tốt để học tập tốt hơn, góp phần cho sự phát triển cho quê hương, đất nước trong tương lai không xa.

Hito Việt Nam mong muốn mang đến các sân chơi thể thao lành mạnh cho các em học sinh. Ảnh: Hito Việt NamHito Việt Nam mong muốn mang đến các sân chơi thể thao lành mạnh cho các em học sinh. Ảnh: Hito Việt Nam

Chương trình lần này là một trong những hoạt động thiện nguyện của nhãn hàng Hito Việt Nam kết hợp với CLB Hoàng Anh Gia Lai nhằm hiện thực hóa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của Hito đối với cộng đồng. Trước đó, Hito Việt Nam đã nhiều lần tổ chức các sự kiện thăm khám sức khỏe thể chất, trao quà tặng dinh dưỡng cho các cầu thủ trẻ của Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai trong nỗ lực ươm mầm tài năng trẻ, kiến tạo thế hệ cầu thủ tương lai cho đất nước cũng như góp phần vì một tương lai cao lớn, khỏe mạnh cho thế hệ trẻ Việt Nam, vươn xa tầm vóc sánh vai cùng bạn bè quốc tế.

Các em học sinh đều rất hào hứng tham gia tập luyện thể dục thể thao sau chương trình. Ảnh: Hito Việt NamCác em học sinh đều rất hào hứng tham gia tập luyện thể dục thể thao sau chương trình. Ảnh: Hito Việt Nam

Hito Việt Nam là một trong những nhãn hàng hàng đầu với đa dạng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao và thể chất cho người Việt như sữa Hito Grow, Canxi Hito, Canxi Calhi,.. từ các thành phần – nguyên liệu chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như xương lưng cá tuyết, tảo biển đỏ Nhật Bản, sữa bột béo tan nhanh New Zealand. Với những nỗ lực không nhỏ của mình, Hito đã vinh dự giành được nhiều giải thưởng uy tín như: Top 10 Thương hiệu mạnh Châu Á 2023, Top 30 Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương, Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng. Hiện các sản phẩm của Hito Việt Nam đã và đang được gần 5 triệu khách hàng trên khắp thế giới và Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tin tưởng sử dụng.