Hito Việt Nam và CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai chung tay tặng quà tới học sinh huyện Đak Đoa

Nhân buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Hoàng Anh Gia Lai và nhãn hàng Hito Việt Nam vừa diễn ra chiều nay 14/6 tại Trung tâm Hàm Rồng. Đại diện Hito Việt Nam và CLB Hoàng Anh Gia Lai thực hiện việc trao tặng bộ trang thiết bị, dụng cụ thể thao trị giá 60 triệu đồng cho các trường học trên địa bàn. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo điều kiện tốt hơn cho học sinh tại địa phương. Việc trang bị đầy đủ và chất lượng các dụng cụ thể thao là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển thể chất và tinh thần của học sinh.
Đại diện của Hito Việt Nam và CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tỏ ra rất phấn khởi và tự hào khi thực hiện việc trao tặng này. Ông Tommy Tùng – Giám đốc nhãn hàng Hito Việt Nam chia sẻ: ”Hito Việt Nam có định hướng và con đường riêng so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chúng tôi tập trung vào sản phẩm bổ sung hỗ trợ tăng chiều cao với nguồn gốc đặc biệt như là xương cá tuyết và tảo biển đỏ nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Chúng tôi tự tin là lựa chọn tốt nhất để đồng hành phát triển thể chất toàn diện và chiều cao cho Học viện Hoàng Anh Gia Lai. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai thực hiện chương trình thiện nguyện này nhằm giúp các học sinh có sân chơi bóng đá, khuyến khích các em tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh, tránh xa các tệ nạn”.
Ông Tấn Anh –  đại diện câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: “ Là đại diện của 1 câu lạc bộ bóng đá tôi hiểu rằng việc tạo nên một môi trường thể dục thể thao tốt cho học sinh là một nhiệm vụ rất quan trọng. Chúng tôi hy vọng rằng bộ trang thiết bị, dụng cụ thể thao mới sẽ khuyến khích học sinh tham gia hoạt động thể thao, phát triển thể chất và tinh thần toàn diện nhất”.
Ông Y Đức Thành – Phó Bí Thư Thường trực Huyện Uỷ cũng có 1 vài lời chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hito Việt Nam và CLB Hoàng Anh Gia Lai vì sự quan tâm và đóng góp đến cộng đồng giáo dục và thể thao của Đak Đoa. Việc trao tặng bộ trang thiết bị, dụng cụ thể thao đã góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và tạo điều kiện tốt hơn cho các học sinh trong huyện. Quả thực đây là một hành động ý nghĩa và mang lại nhiều giá trị cho cả học sinh và cộng đồng”.
Qua việc trao tặng bộ trang thiết bị, dụng cụ thể thao cho các trường học tại Huyện Đak Đoa, Hito Việt Nam và CLB Hoàng Anh Gia Lai đã thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến giáo dục và sức khỏe của học sinh. Hy vọng rằng những đóng góp như thế này sẽ tiếp tục được lan tỏa và truyền cảm hứng cho các tổ chức khác để đóng góp vào sự phát triển toàn diện của giáo dục và thể thao tại Việt Nam.