Hito Việt Nam tự hào thương hiệu mạnh quốc gia

Trên chặng đường gần 10 năm mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, Hito Việt Nam giữ vững tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo và học hỏi. Để trở thành thương hiệu mạnh quốc gia và vươn tầm quốc tế, hãy cùng xem lại hành trình mà Hito Việt Nam đã đi qua.

ĐI ĐẦU TRONG NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN ĐỔI MỚI SẢN PHẨM

Tập trung vào các sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng và phát triển chiều cao – là các sản phẩm cốt lõi tạo ra giá trị và cạnh tranh cho nhãn hàng Hito Việt Nam. Đồng thời không ngừng nghiên cứu phát triển và mở rộng thêm các sản phẩm không chỉ hỗ trợ tăng cao mà còn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ như một bữa ăn thay thế, các sản phẩm bổ sung vitamin cho đối tượng nhạy cảm như phụ nữ đang mang thai, trẻ sơ sinh, người cao tuổi…

Hito Việt Nam tài trợ đồng hành với CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc Học viện Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với chiến lược về sản phẩm của Ban lãnh đạo Hito Việt Nam. Và chúng tôi tìm được điểm chung: đó là mang những sản phẩm hỗ trợ bổ sung về canxi và các vi chất dinh dưỡng tốt cho các cầu thủ để hỗ trợ hệ xương phát triển, tăng sức đề kháng, sức bền – giúp cho các cầu thủ có được hình thể và chiều cao tốt nhất.”

CỦNG CỐ VỊ TRÍ DẪN DẦU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Khai thác tiềm năng lớn của thị trường nội địa, cung cấp các dòng sản phẩm phù hợp với thể trạng người Việt cũng như thói quen tiêu dùng, mức độ chi tiêu. Không chỉ đẩy mạnh ở các thành phố lớn mà còn đưa sản phẩm về các khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xây dựng hệ thống phân phối đạt chuẩn, an toàn, tin cậy để người dân tiếp cận được với sản phẩm chính hãng.

Khách hàng với sữa Hito Grow

Theo chia sẻ của chị Trà My (Sài Gòn): Sau khi sử dụng sản phẩm Sữa Hito Grow cho Su Su (9 tuổi) và Alan (6 tuổi) trong một thời gian, mình đã thấy những hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Sau 6 tháng sử dụng, Su Su đã cao thêm 5cm và Alan là 4cm. Lên trường con được các cô khen là nhanh nhẹn và hoạt bát hơn, chiều cao vượt hẳn so với các bạn cùng trang lứa, giúp con tự tin tham gia các hoạt động thể thao.

Chị Ngô Như Quỳnh có con trai là bé Tường Bách hơn 4 tuổi nhưng đã đạt chiều cao là 1,2m – cao thêm 5cm sau nửa năm sử dụng Hito Grow. Chị Quỳnh phản hồi: “Trước đây, con khá kén ăn nhưng từ khi dùng Hito Grow, mình thấy con đã trở nên hứng thú hơn với bữa ăn và chấp nhận thử nhiều loại thực phẩm mới. Là mẹ mình cảm thấy rất vui vì đã tìm được loại Sữa thích hợp cho con.”

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG GẮN VỚI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Hito Việt Nam xác định nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển bền vững. Chúng tôi thực hiện trách nhiệm đối với tất cả các bên liên quan và nỗ lực để mang lại ngày càng nhiều giá trị cho các bên liên quan của mình.

Người tiêu dùng: Cung cấp các sản phẩm an toàn, đa dạng với mức giá hợp lý đến tay khách hàng

Nhà Nước: Tuân thủ chính sách, quy định của tất cả các nhà nước có sản phẩm của Hito

Nhân viên: Mang đến sự hài lòng của nhân viên về môi trường làm việc an toàn, phát triển bản thân, thu nhập cạnh tranh

Đối tác: Minh bạch, cùng có lợi và mang lợi ích cho xã hội

Cộng đồng: Có trách nhiệm, chia sẻ giá trị và chung tay phát triển cộng đồng

Đại diện Hito Việt Nam trao quà trung thu cho người nhà bệnh nhi viện 108

TRỞ THÀNH NHÃN HIỆU NỔI BẬT CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Đẩy mạnh các hoạt động về xuất khẩu sản phẩm sang thị trường ngoài nước bằng việc hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý và đa dạng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu và văn hoá khác biệt của mỗi thị trường khác nhau. Tập trung phát triển kênh phân phối, các đối tượng kinh doanh để phủ sóng rộng khắp sản phẩm Hito Việt Nam tới tất cả các quốc gia trên thế giới.

Đại diện nhãn hàng Hito – Ông Lê Hoài Nam cho hay: Mục tiêu của chúng tôi là mỗi mái nhà đều có ít nhất một sản phẩm mang thương hiệu Hito, trên toàn thế giới.