Đại sứ thương hiệu Hito Việt Nam xuất sắc giành Quả Bóng Vàng 2023

Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức – đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Hito vừa nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2023 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức tại lễ trao giải diễn ra vào tối 19/2/2024. Đây là lần thứ 2 anh được vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.

Danh hiệu Quả Bóng Vàng nam Việt Nam 2023 đã gọi tên cầu thủ Hoàng Đức

Đây là năm thứ ba Đức có vinh dự đứng trên sân khấu và tham dự lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam. Năm nay, Đức vinh dự nhận được giải thưởng cao quý nhất. Đó là thành công trong năm 2023 và cũng là bước đệm cho năm 2024 và những năm tiếp theo. Đức sẽ phải cố gắng hơn nữa nhằm hoàn thiện bản thân để cống hiến cho CLB và đội tuyển quốc gia.

Đức xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và anh em cầu thủ CLB Thể Công – Viettel cũng như đội tuyển quốc gia đã hỗ trợ Đức trong những lúc khó khăn để Đức giành giải thưởng này. Đặc biệt hơn nữa khi bố mẹ của Đức có mặt ở đây hôm nay, Đức luôn cảm thấy tự hào khi có bố mẹ luôn đồng hành trên con đường sự nghiệp“, tân chủ nhân Quả Bóng Vàng Việt Nam vui mừng chia sẻ sau chương trình.

Hoàng Đức đã có bài phát biểu nhiều cảm xúc sau khi nhận giải thưởng

So với chức vô địch V-League và danh hiệu Quả Bóng Vàng nam của  năm 2021, năm 2023 đã chứng kiến sự trưởng thành mạnh mẽ của Hoàng Đức. Thoát khỏi hình ảnh một cầu thủ trẻ xuất sắc, anh đã tiến một bước dài để trở thành tiền vệ tài hoa bậc nhất của bóng đá. Trong năm 2023, Hoàng Đức ghi năm bàn và kiến tạo năm lần trong 20 trận, góp phần giúp Thể Công Viettel kết thúc V-League ở vị trí thứ ba với 32 điểm. Hoàng Đức còn được bầu chọn là cầu thủ hay nhất V-League mùa trước. 

Tân Quả Bóng Vàng nam 2023 hiện là đại sứ thương hiệu nhãn hàng Hito Việt Nam

Hoàng Đức hiện là một trong ba đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Hito, cùng với 2 tuyển thủ quốc gia là Văn Toàn và Tiến Linh. Với những thành tích ấn tượng và sức ảnh hưởng tích cực từ Hoàng Đức, Hito Việt Nam hy vọng sẽ tạo nên những dấu ấn nổi bật trên thị trường. Từ đó góp phần thay đổi tư duy, thói quen sử dụng sản phẩm bổ sung canxi của người tiêu dùng và nâng cao hơn nữa tầm vóc của người Việt.