CANXI HITO NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH CHÂU Á 2023

Giải thưởng được trao giải tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN & lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2023, diễn ra tại Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

(Hito nhận giải Top 10 thương hiệu mạnh Châu Á 2023)

Lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2023” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước, quốc tế thực hiện. Các đánh giá, xét chọn dựa trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

(Thương hiệu Hito được vinh danh tại Kuala Lumpur – Malaysia)

Ông Lê Hoài Nam đại diện Hito chia sẻ khi nhận giải:

“Là đại diện của nhãn hàng Canxi Hito, tôi thấy rất vinh dự khi được cầm trên tay giải thưởng thương hiệu mạnh Châu Á. Đây không phải là lần đầu tiên Hito nhận được giải thưởng, và mỗi lần thì đều cho chúng tôi những cảm xúc đặc biệt, những động lực mới để tiếp tục phát triển xa hơn.

Chắc chắn rằng có rất nhiều thương hiệu về sản phẩm bổ sung canxi ở trong và ngoài nước, và Hito rất may mắn là cái tên nổi bật nhận được sự tin tưởng đánh giá cao của hội đồng khoa học có chuyên môn, những Y bác sĩ trong ngành. Đó là vinh dự, niềm tự hào của chúng tôi. 

Và điều mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất đó chính là sự công nhận của khách hàng, niềm tin yêu của khách hàng trên khắp các quốc gia trên thế giới. Số lượng sản phẩm của Hito được bán ra ngày càng tăng và tiêu chuẩn sản phẩm của chúng tôi thì không bao giờ dừng lại, luôn luôn hoàn thiện tốt nhất và tốt hơn nữa, mang lại giá trị tối đa cho người tiêu dùng.”

Cúp và bằng khen top 10 thương hiệu mạnh Châu Á 2023)

* Thương hiệu mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award” tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và được tín nhiệm bởi các khách hàng.

Giải thưởng do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á và Công ty Cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

2023 là năm thứ 7 giải thưởng này được tổ chức. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 22.4 tại Kuala Lumpur (Malaysia).