CANXI HITO LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB BÓNG ĐÁ HOÀNG ANH GIA LAI

Hiện nay, thông tin về việc CLB Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai có hay không tham gia giải Vô địch quốc gia 2023 đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Trên cương vị là nhà tài trợ chính thức của CLB trẻ HAGL, nhãn hàng Hito Canxi nhận được nhiều câu hỏi về việc có tiếp tục đồng hành với CLB hay không? Hito Canxi thông báo chính thức như sau: chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với CLB Hoàng Anh Gia Lai trong mọi tình huống.

Ông Tommy Tùng (bên trái) – đại diện nhãn hàng Hito ký kết hợp tác với CLB Bóng đá HAGL

Ông Tommy Tùng – đại diện nhãn hàng HIto cho biết: Sứ mệnh của Hito là nâng cao thể chất cho người Việt, đặc biệt là thế hệ các cầu thủ trẻ đang được nuôi dưỡng trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp ở HAGL JMG. Chúng tôi luôn trân trọng những nỗ lực của CLB HAGL trong việc ươm mầm tài năng trẻ, kiến tạo thế hệ cầu thủ tương lai cho đất nước. Điều đó phù hợp với mục tiêu mà Hito Canxi đang theo đuổi.

Với thành phần canxi hữu cơ từ xương cá tuyết 100% nhập khẩu Nhật Bản cùng nhiều vi chất quý giá, Canxi Hito cung cấp nguồn canxi tinh khiết hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu, tăng đề kháng, cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào và phát triển toàn diện.

——————————–

CANXI HITO – VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO

Sản phẩm bổ sung canxi đồng hành cùng CLB trẻ Hoàng Anh Gia Lai

Hotline: 0354482186

Website: https://hitovietnam.com/