Thu Quỳnh tiết lộ 6 lý do lựa chọn canxi HITO

Lý do nào để Thu Quỳnh tin tưởng lựa chọn canxi HITO cho con trong giai đoạn vàng phát triển chiều cao

Cũng như nhiều bà mẹ khác, Thu Quỳnh luôn mong muốn con có thể chinh phục được chiều cao như mơ ước, một phần cũng bởi lẽ chiều cao là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của mỗi người. Mặc dù đã tham khảo rất nhiều loại canxi cho Be, nhưng Thu Quỳnh chia sẻ chưa thực sự ưng ý loại nào cho đến khi được bạn bè giới thiệu về HITO.

Vậy lý do nào để nữ diễn viên tin tưởng và lựa chọn sử dụng HITO cho Be trong giai đoạn vàng phát triển chiều cao?

  1.  Hito với nguyên liệu chiết xuất từ xương cá tuyết, nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.  Cá tuyết là loài cá sống ở vùng nước sâu lạnh giá, là một trong mười loại cá ngon và giàu dinh dưỡng nhất thế giới. Nhật Bản dùng công nghệ CAS để bảo quản cá tuyết được tươi ngon và giữ được dinh dưỡng. Canxi HITO được chiết xuất từ xương lưng cá tuyết nhập khẩu Nhật Bản, được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, là sản phẩm bổ sung canxi tinh khiết và an toàn cho trẻ.
  2.  Chứa lượng canxi vượt trội, lên tới 400mg, ngoài ra còn chứa vitamin D3, K2 và Omega 3… tốt cho trí não và thị lực của trẻ.
  3. Hito sử dụng canxi hữu cơ từ xương cá tuyết và tảo đỏ, không gây táo bón cho trẻ kể cả khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài. Canxi hữu cơ dễ hòa tan, hấp thu tốt nên không lắng đọng nhiều, không gây nóng trong, táo bón cho trẻ.
  4. Không chứa đường sinh năng lượng. Mặc dù có vị ngọt thanh nhưng HITO không chứa đường sinh năng lượng, bé có thể sử dụng trong một thời gian dài mà ba mẹ không cần lo lắng gì hết
  5. Hương vị của cốm canxi Hito hấp dẫn trẻ nhỏ với vị dừa thanh, thơm nhẹ. Cũng như bé Be nhà Thu Quỳnh, nhiều bé không hợp tác với ba mẹ trong việc bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nhưng với canxi HITO, sản phẩm bổ sung canxi có vị ngọt thanh thơm mùi dừa lại rất được lòng các bé. Thu Quỳnh cũng chia sẻ, từ khi sử dụng HITO, bé Be luôn tự giác uống chứ không phải để người lớn nhắc nhở.
  6. Đa dạng về thành phẩm: Viên uống và dạng cốm. HITO có dạng viên và cốm pha gần gũi với trẻ em

Bài viết liên quan