Hà Nội Mới: Lắng nghe những nhận định về bộ đôi canxi Hito & Hito A+

Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường, Hito và Hito A+ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khách hàng và giới chuyên môn.

Mong muốn con phát triển toàn diện, đặc biệt là chiều cao đạt chuẩn luôn là vấn đề mà các bậc làm cha mẹ quan tâm. Và bên cạnh yếu tố gen di truyền, thì chế độ dưỡng chất và bổ sung dưỡng chất đúng cách, đúng thời điểm luôn là điều mà các chuyên gia khuyến cáo để trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Thấu hiểu điều này, Công ty TNHH OTD Việt Nam đã phối hợp cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế, nghiên cứu cho ra đời bộ sản phẩm Hito và Hito A+, với thành phần chính là canxi hữu cơ từ cá tuyết Nhật Bản, kết hợp vitamin K2 và vitamin D3, giúp cung cấp các chất dinh dưỡng, bổ sung dưỡng chất giúp cải thiện, hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em một cách tự nhiên.

Thông tin này được công bố ngày 21-10-2021 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Buổi hội thảo với chủ đề: “Bộ đôi sản phẩm Hito – chiết xuất canxi hữu cơ từ cá tuyết Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam – bổ sung toàn diện bộ ba vitamin K2, canxi, vitamin D3 – chắc khỏe xương, tăng trưởng chiều cao vượt trội” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu hàng đầu Việt Nam.

Bộ đôi sản phẩm Hito và Hito được nghiên cứu với thành phần chính là canxi hữu cơ từ xương lưng cá tuyết nhập khẩu Nhật Bản và bộ đôi vitamin D3, vitamin K2. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 thành phần này giúp trẻ hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng, phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều giai đoạn phát triển; đặc biệt, bào chế dạng viên tiện dụng và dạng cốm thơm ngon sẽ kích thích trẻ thèm ăn. Canxi từ cá tuyết rất giàu vitamin D, vitamin K và sắt, được bán rất chạy tại thị trường Nhật Bản. Đa số bậc phụ huynh Nhật Bản đều cho con uống bột canxi cá tuyết từ năm 1 tuổi để giúp bé phát triển chiều cao tối đa. Người ta còn sử dụng bột canxi cá tuyết cho bà bầu trong trường hợp chị em bị nghén, không uống được sữa và không ăn được hải sản.

Tham gia hội thảo với vai trò cố vấn chuyên môn, một chuyên gia Nhật Bản chia sẻ: “Người Nhật Bản có bí quyết tăng chiều cao cho trẻ em cực đơn giản và hiệu quả, đó là sử dụng canxi xương cá tuyết. Cá tuyết sống chủ yếu ở vùng nước sâu lạnh giá, được mệnh danh là 1 trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Cá tuyết rất giàu vitamin D và omega 3, rất tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của trẻ nhỏ. Để làm canxi cá tuyết, nhà sản xuất sử dụng phần xương lưng, thông qua quá trình chế biến tạo thành dạng cốm hoặc dạng viên nén tiện dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hiện tại, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa thành phần này vào bộ đôi sản phẩm Hito và Hito A+. Tôi đánh giá đây là một bước đột phá, giúp bổ sung canxi, cho xương giúp xương chắc khoẻ và phát triển chiều cao vượt trội”.

Bài viết liên quan