VTC: Bộ đôi Hito: Học hỏi bí quyết tăng chiều cao của người Nhật

(VTC News) – Dinh dưỡng đóng vai trò then chốt trong phát triển chiều cao của trẻ, cung cấp đủ canxi trong các giai đoạn khác nhau sẽ chiếm tới 32% yếu tố phát triển chiều cao.

Chiều cao trung bình của người Việt Nam đạt 164cm ở nam và 153cm ở nữ. Con số này được đánh giá là thấp hơn chiều cao trung bình cùng nhóm tuổi của đa số các nước trong khu vực châu Á và càng xa hơn so với các quốc gia châu Âu.

Trong khi phần lớn trẻ em Việt Nam mới sinh đều có chiều dài tương đương với trẻ em sinh ra tại các quốc gia khác (trên 50cm) nhưng từ 3 tuổi trở lên, khoảng cách chiều cao của trẻ em Việt Nam cách biệt dần và bị trẻ em thế giới bỏ xa.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phát triển chiều cao ở trẻ em dẫn tới thể lực và tầm vóc của người Việt Nam còn hạn chế. Trong đó, có trên 50% là do dinh dưỡng và rèn luyện thể lực chưa được đảm bảo. Những yếu tố còn lại là gen, tâm lý, sức khỏe,…

Cụ thể, nhiều phụ huynh thiếu hụt kiến thức về bổ sung dinh dưỡng trong chế độ ăn cho trẻ, nhất là ở giai đoạn 1000 ngày đầu đời, tiền dậy thì và dậy thì – những giai đoạn quyết định rất lớn đến sự phát triển chiều cao của trẻ.

Nhìn sang 1 quốc gia rất gần chúng ta, tại Nhật Bản, họ đã có cuộc cách mạng phát triển chiều cao. Cách làm của họ tập trung vào thay đổi chế độ dinh dưỡng, bổ sung canxi theo các giai đoạn phát triển để đạt chiều cao tối ưu.

Để cải thiện chiều cao hiệu quả, chính phủ Nhật đã rất chú trọng yếu tố con người, thực hiện tuyên truyền chủ trương, chính sách giúp người dân Nhật nhận ra chiều cao không chỉ là vấn đề cá nhân của từng người mà còn liên quan đến thể diện quốc gia. Với người Nhật, chiều cao không chỉ là hình thức mà đó còn thuộc về vấn đề tự tôn dân tộc.

Người Nhật Bản có bí quyết tăng chiều cao cho trẻ em cực đơn giản và hiệu quả, đó là sử dụng canxi xương cá tuyết. Canxi từ cá tuyết rất giàu vitamin D, vitamin K và sắt, được bán rất chạy tại thị trường Nhật Bản.

Đa số các bậc phụ huynh Nhật Bản đều cho con uống bột canxi cá tuyết từ năm 1 tuổi để giúp bé phát triển chiều cao tối đa. Người ta còn sử dụng bột canxi cá tuyết cho bà bầu trong trường hợp chị em bị nghén, không uống được sữa và không ăn được hải sản.

Trong bữa ăn của người Nhật thường có cá tuyết, cá hồi bởi trong thực phẩm này rất giàu protein, canxi, magie, các vitamin A, B, C, D rất tốt cho sự phát triển hệ cơ xương. Ngoài ra, có một món ăn truyền thống của Nhật là natto (đậu tương lên men). Đây là nguồn cung cấp MK7 dồi dào – một loại vitamin K2 rất quan trọng đối với khả năng cải thiện chiều cao của con người.

Hàm lượng vitamin và khoáng chất cần cung cấp cho cơ thể mỗi ngày chiếm 25% khẩu phần ăn. Trong đó, bổ sung các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển chiều cao là vitamin D3, vitamin K2… Đây đều là các vitamin giúp tăng khả năng hấp thụ canxi, vận chuyển canxi vào xương giúp xương phát triển dài và chắc khỏe.

Đặc biệt, tích cực bổ sung các khoáng chất thiết yếu đối với sự tăng trưởng của xương như canxi, protein, sắt, kẽm, mangan…

Bộ đôi sản phẩm Hito và Hito được nghiên cứu với thành phần chính là canxi hữu cơ từ xương lưng cá tuyết nhập khẩu Nhật Bản, đã ứng dụng được thành tựu này, đồng thời bổ sung hiệu quả các nhóm vitamin K2, vitamin D3. Khi xương tăng, nhu cầu canxi cũng tăng.

Tuy nhiên, nếu chỉ bổ sung canxi đơn độc thì hiệu quả thường kém bởi còn liên quan đến khả năng hấp thu canxi tại ruột. Việc bổ sung bộ 3 giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả, xương chắc khoẻ và sức khoẻ dẻo dai hơn.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến tại nhà máy Bionex Midical đạt chuẩn quốc tế GMP, kiểm nghiệm gắt gao của Bộ Y tế.

Bộ đôi sản phẩm Hito và Hito + được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả bổ sung canxi hữu cơ có nhiều công dụng về cải thiện chiều cao tối đa cho trẻ, cung cấp canxi kết hợp cùng các hợp chất vtamin hỗ trợ tối đa cho việc hấp thu canxi nhằm gia tăng chiều cao của cơ thể.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH OTD Việt Nam

Địa chỉ: 151 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website: hitochinhhang.vn

Hotline: 0964581669

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bài viết liên quan