Báo Lao động: Sự thật đằng sau bộ đôi Canxi Hito được đài truyền hình đưa tin

Ngay sau khi lên sóng đài truyền hình HTV9 trong chương trình Thời sự, bộ đôi sản phẩm Hito và Hito A+ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới chuyên môn. Đặc biệt, chiết xuất canxi hữu cơ tự nhiên từ xương lưng cá tuyết Nhật Bản được đánh giá là một bước đột phá, mang đến giải pháp hiệu quả cho trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, một yếu tố quan trọng có tác động lên toàn bộ quá trình cốt hóa xương chính là osteocalcin – một loại protein có nhiệm vụ vận chuyển canxi, tăng mật độ khoáng và độ cứng chắc cho xương.

Để kích hoạt, giúp osteocalcin chuyển sang dạng hoạt động, cơ thể của trẻ cần được bổ sung vitamin K2 và duy trì nồng độ K2 trong máu một cách ổn định. Từ đó, tăng cường hoạt động của osteocalcin chuyên chở canxi đến xương hiệu quả, giúp quá trình phát triển xương diễn ra thuận lợi, hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Thấu hiểu điều này, công ty TNHH OTD Việt Nam đã phối hợp cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế, nghiên cứu cho ra đời bộ sản phẩm Hito và Hito A+, với 3 thành phần nổi bật: canxi hữu cơ tự nhiên từ xương lưng cá tuyết Nhật Bản, vitamin D2, vitamin K3.

Canxi hữu cơ tự nhiên từ xương lưng loài cá tuyết Nhật Bản, có ưu điểm mà không phải nguồn bổ sung canxi nào cũng có: Không gây lắng cặn, táo bón, khả năng hấp thu cao, tương thích sinh học cơ thể tốt, bổ sung canxi phù hợp với độ tuổi tăng trưởng của xương và mật độ xương.

Bộ đôi Hito và Hito A+ còn có thêm thành phần Aquamin F là sự kết hợp dạng xốp tổ ong khiến quá trình hòa tan được dễ dàng. Có khả năng hấp thu tốt nhất trong các dòng canxi hữu cơ, thậm chí ngay cả ở chế độ ăn nhiều chất béo, giúp cơ thể hấp thu 97% lượng Canxi chỉ trong 30 phút. Tăng tế bào tạo xương đến 300% từ đó cũng làm tăng hiệu quả hấp thu canxi gần như tối đa nhất là với trẻ nhỏ.

Bộ đôi Hito được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tại nhà máy Bionex Midical đạt chuẩn quốc tế GMP. Toàn bộ nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm định chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, với quy trình khép kín 100% ứng dụng công nghệ hiện đại.

Đồng thời, để hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ, các chuyên gia khuyên rằng, bố mẹ cũng cần khuyến khích trẻ tăng cường vận động. Hướng dẫn cho trẻ lựa chọn những môn thể thao phù hợp như: bóng rổ, cầu lông, nhảy dây, đạp xe…; cho trẻ ngủ đủ giấc, đúng giờ, hạn chế ăn thức ăn nhanh, nước ngọt… để sức khỏe thể chất và tinh thần luôn được khỏe mạnh.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty TNHH OTD Việt Nam

Địa chỉ: 151 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website: hitochinhhang.vn

Hotline: 0964581669

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Bài viết liên quan