Canxi Hito với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Nhật Bản

HITO – Canxi cá tuyết với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Nhật Bản

 

WHO nhấn mạnh, 1000 ngày đầu đời (từ lúc trẻ được mang thai đến khi 24 tháng) là giai đoạn vàng phát triển chiều cao và thể chất, trẻ cần được bổ sung đủ chất dinh dưỡng để phát triển tối ưu.

Hiện nay, nhiều bà mẹ Việt tiếp thu kiến thức và kĩ năng bổ sung canxi và chất dinh dưỡng cho bé theo phong cách Nhật Bản, song song với đó là tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm có nguồn nguyên liệu từ đất nước mặt trời mọc. Một trong số đó là sản phẩm bổ sung canxi chiết xuất từ xương cá tuyết.

Cá tuyết sống ở vùng nước sâu, lạnh giá nên ít nhiễm tạp chất và được đánh giá là 1 trong mười loài cá ngon nhất thế giới, có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn cả cá hồi. Cá tuyết chứa canxi, vitamin D, vitamin A, Omega 3… giúp trẻ cao lớn, tăng cường trí não, cải thiện thị lực. Điều đặc biệt là cấu trúc xương cá tuyết tương thích với cấu trúc xương người, vậy nên các sản phẩm bổ sung canxi chiết xuất từ xương cá tuyết sẽ giúp bé hấp thu hàm lượng canxi tối đa.

Thực phẩm ở Nhật Bản được bảo quản bằng công nghệ CAS để đảm bảo độ tươi ngon và giữ được cao nhất hàm lượng dinh dưỡng vốn có. Vì vậy các sản phẩm có nguồn nguyên liệu đến từ Nhật Bản được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng.

Bộ đôi bổ sung canxi HITO và HITO A+ lấy nguyên liệu từ bột xương cá tuyết nhập khẩu 100% Nhật Bản chứa hàm lượng canxi cao, vitamin D3 và K2 giúp trẻ chinh phục chiều cao trong giai đoạn vàng phát triển. HITO có dạng viên nang và dạng cốm dành cho bé, là sản phẩm được diễn viên Thu Quỳnh tin tưởng lựa chọn cho bé Be.

Bài viết liên quan